Sign In

Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An phối hợp tổ chức Chương trình “Bát cháo tình thương"

09/01/2021

Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An phối hợp tổ chức Chương trình “Bát cháo tình thương
Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An phối hợp tổ chức Chương trình “Bát cháo tình thương, chia sẻ cùng bệnh nhân - người có hoàn cảnh khó khăn” tại bệnh viện Ung bướu tỉnh Nghệ An.
 
Với tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, chia sẽ  khó khăn đối với những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Ung  bướu tỉnh Nghệ An. Sáng 09/01/2021, Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An phối hợp cùng Cộng đồng kinh doanh online thành phố Vinh, nhà hàng Dê Vườn Xoài và Chuỗi cửa hàng tự chọn Ánh Dương tổ chức Chương trình “Bát cháo yêu thương”phát miễn phí hơn 500 suất cháo, bánh và nước đến tay những bệnh nhân – người có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Ung bướu tỉnh Nghệ An. Những bát cháo nhỏ nhưng ấm áp tình yêu thương “ sưởi ấm giữa mùa đông”  đã được các bạn đoàn viên, thanh niên đưa đến tận tay cho các em nhỏ, các cụ già là những bệnh nhân nghèo đang ngày đêm chống chọi với căn bệnh đau đớn, nguy hiểm. Những hành động nhỏ những phần nào giúp những bệnh nhân có thêm sức khỏe, yên tâm điều trị.
Chương trình đã nhận được những lời cảm ơn xúc động, chân thành từ các bệnh nhân, cũng chính là nguồn động viên lớn đối với các đoàn viên tham gia tình nguyện và là động lực để Đoàn viên thanh niên Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An tổ chức thêm nhiều chương trình hành động ý nghĩa, thiết thực hơn nữa.
Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình “Bát cháo yêu thương”:


 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: