Tổ chức kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Vụ Kế hoạch – Tài chính, Tổng cục THADS

24/06/2024
Sáng ngày 21/6/2024, tại phòng truyền thống của Bộ Tư pháp, Chi bộ Vụ Kế hoạch – Tài chính, Tổng cục Thi hành án dân sự tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho ba quần chúng: Phan Văn Nghĩa, Nguyễn Thu Hằng và Nguyễn Thị Thu Trang.Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Trần Thị Phương Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự; đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Bí thư Chi bộ, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính; đồng chí Hoàng Văn Nam, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính, đồng chí Hoàng Liên Sơn, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Vụ Kế hoạch - Tài chính.
Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. 

Thay mặt Đảng ủy Tổng cục, đồng chí Trần Thị Phương Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy Tổng cục Thi hành án dân sự đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng các đồng chí: Phan Văn Nghĩa, Nguyễn Thu Hằng và Nguyễn Thị Thu Trang sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, ba đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ Vụ Kế hoạch – Tài chính, đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ và phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới.  Đồng chí Nguyễn Huy Hùng mong muốn các đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. 

Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư chi bộ nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
Chi bộ Vụ Kế hoạch - Tài chính