Chi đoàn Văn phòng Tổng cục Thi hành án dân sự: Thiện nguyện “chiếc lá yêu thương” tại xã Cảm Nhân, tỉnh Yên Bái

05/10/2022
Sáng ngày 01/10/2022, tại xã Cảm Nhân, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái, Chi đoàn Văn phòng Tổng cục Thi hành án dân sự đã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình thiện nguyện “Chiếc Lá Yêu Thương” đến các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.

Tham dự chương trình về phía Lãnh đạo Văn phòng Tổng cục Thi hành án dân sự có đồng chí Phan Huy Hiếu – Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng. Về phía địa phương có đồng chí Hoàng Minh Chuyền – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Cảm Nhân, đồng chí Hoàng Minh Hùng – đại diện Ban Nội chính tỉnh Yên Bái và đại diện Lãnh đạo một số ban của Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã cùng đông đảo người dân trên địa bàn.
 

Chi đoàn Văn phòng trao 15 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Cảm Nhân, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách các đoàn viên trong Chi đoàn đã tích cực tham gia đóng góp, ủng hộ, huy động sự hỗ trợ của công chức, người lao động thuộc Tổng cục THADS trao tặng những phần quà nhỏ giúp bà con một phần nào những khó khăn trong cuộc sống.
 

Bên cạnh đó tại buổi làm việc, Chi đoàn cũng trao tặng “Tủ sách pháp luật” với khoảng 80 đầu sách pháp luật cho đại diện UBND xã và đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động của Tủ sách pháp luật góp phần cung cấp, trang bị kiến thức để phục vụ công tác chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên và nâng cao nhận thức, hiểu biết pháp luật cho nhân dân trên địa bàn.
Mai Trang – Quỳnh Trang