Chi đoàn Vụ Giải quyết khiếu nại, tố cáo-Tổng cục Thi hành án dân sự viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

26/03/2019
Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), sáng ngày 26/3/2019, Chi đoàn Vụ Giải quyết khiếu nại, tố cáo đã tổ chức viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham dự lễ viếng có đồng chí Vũ Tiến Đức- Phó Bí thư Chi Bộ, các đồng chí đại diện Công đoàn Vụ và các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn. Tại đây, trước khi vào Lăng viếng Bác, Đoàn đã được xem phim tư liệu “Cuộc đời sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh - những giây phút cuối đời”, Những thước phim tư liệu đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn về hình ảnh và con người của Bác.
Tiếp đó, Đoàn đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm các di tích trong Phủ Chủ tịch như: Ao cá Bác Hồ, Nhà Sàn, nhà H54, nhà H67, đường Xoài … là những địa danh Bác đã gắn bó trong suốt quá trình sinh sống, làm việc tại đây, cho đến khi Bác trút hơi thở cuối cùng.
Qua buổi viếng Lăng Bác đã giúp các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn hiểu sâu sắc hơn về cuộc đời, sự nghiệp và những công lao to lớn của Bác đối với dân, với nước. Tấm gương đạo đức của Bác là động lực để các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn không ngừng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, học tập, công tác.
Chi đoàn Vụ Giải quyết khiếu nại, tố cáo