Chi cục Thi hành án dân sự quận Tân Bình tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện quận Tân Bình năm 2020

12/05/2020
Hưởng ứng lời kêu gọi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước tham gia hiến máu tình nguyện của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Ngày 09/5/2020, cán bộ, công chức, người lao động Chi cục Thi hành án dân sự quận Tân Bình tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2020 với chủ đề “Hiến máu an toàn, ngại gì COVID-19” do Hội Chữ thập đỏ và Liên đoàn Lao động quận Tân Bình phối hợp tổ chức.

Đây là một trong những hoạt động thường niên, thiết thực góp phần gìn giữ, phát huy và tôn vinh truyền thống “tương thân tương ái”, “thương người như thể thương thân” của dân tộc ta; thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người trong xã hội và là trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng. Đông đảo cán bộ, công chức, người lao động của các cơ quan, ban ngành và nhân dân trên địa bàn quận đã hăng hái tham gia hiến máu với tinh thần “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”. Những giọt máu tình nguyện sẽ đem lại sự sống, niềm tin, niềm hy vọng cho con người.
Đồng thời thông qua hoạt động cũng đã nâng cao tinh thần đoàn kết trong nội bộ đơn vị cũng như giữa các cơ quan, ban ngành chính quyền địa phương và nhân dân quận Tân Bình. Phát huy sức mạnh, trí tuệ tập thể, cùng nhau quyết tâm, phấn đấu, thi đua lao động, sản xuất hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn quận.