Chi đoàn Chi cục THADS thành phố Việt Trì tổ chức chương trình thiện nguyện nhân dịp kỷ niệm Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

24/03/2021
Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên 2021 của Cụm thi đua số 1 – Thành Đoàn Việt Trì, được sự nhất trí của Ban Chi ủy Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Việt Trì. Sáng ngày 10/3/2021 Chi đoàn Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Việt Trì phối hợp với Ban chấp hành Đoàn xã Hùng Lô đã tổ chức thăm hỏi, động viên phát quà cho 02 trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Khu 2, xã Hùng Lô, thành phố Việt Trì nhân dịp kỷ niệm Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Thực hiện chủ đề “Xuân Tình nguyện”, đây sẽ là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Chi đoàn Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Việt Trì, ghi dấu ấn trong các hoạt động của đoàn viên Chi đoàn nhằm hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chi đoàn Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Việt Trì với tổng số 12 đoàn viên, đây là lần thứ 2 Chi đoàn tổ chức hoạt động tình nguyện vì cộng đồng hướng về cơ sở.
Những phần quà được trao đến tận tay những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đoàn viên đều cảm thấy ấm lòng và với hoạt động từ thiện này, mỗi đoàn viên thanh niên khi tham gia chương trình đều tự cảm thấy bản thân có ích hơn cho xã hội, được san sẻ và mang lại niềm vui cho cộng đồng.
Thông qua Chương trình thiện nguyện không chỉ đơn thuần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vượt qua một phần những khó khăn trong cuộc sống hiện tại, mà qua đó để thấy được tình thương yêu giữa con người với con người. Là sự động viên, chia sẻ, quan tâm giúp họ giảm bớt phần nào nỗi lo lắng thiết thực trong cuộc sống hàng ngày và họ có thêm niềm tin trong việc chữa bệnh và nghị lực hơn trong cuộc sống hàng ngày. Qua đó góp phần xây dựng hình ảnh cán bộ, công chức ngành thi hành án dân sựkhông chỉ hăng say trong công tác mà còn tích cực tham gia ủng hộ các hoạt động phong trào thanh niên trên đại bàn thành phố.
Hoàng Văn Thạch – Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Việt Trì