Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc với Vụ Nghiệp vụ 1 về nhiệm vụ trọng tâm năm 2019

27/09/2019
Ngày 20/9/2019, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Sơn đã có buổi làm việc với Vụ Nghiệp vụ 1 về nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Tại buổi làm việc, thay mặt Lãnh đạo Vụ Nghiệp vụ 1, Đồng chí Trần Thị Lan Hương đã báo cáo kết quả công tác của Vụ trong năm 2019, trong đó nhấn mạnh những nội dung liên quan đến nhiệm vụ trọng tâm như: Công tác hướng dẫn, chỉ đạo nghiệp vụ, Công tác xây dựng, hoàn thiện thể chế, Công tác xử lý nợ xấu, Công tác chỉ đạo, giải quyết các vụ việc tài sản thi hành án bán đấu giá nhiều lần nhưng không thành; bán đấu giá thành nhưng chưa giao được tài sản cho người mua trúng đấu giá, công tác kiểm tra, phúc tra .... Cũng tại buổi làm việc, tất cả các chuyên viên của Vụ đã phát biểu, thảo luận nêu rõ những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đề xuất một số ý kiến để bổ sung thêm nội dung báo cáo năm 2019 của Vụ.
Sau khi nghe Lãnh đạo Vụ Nghiệp vụ 1 trình bày báo cáo cũng như các ý kiến phát biểu, thảo luận tại buổi làm việc, đồng chí Phó Tổng cục trưởng đánh giá cao công tác chỉ đạo điều hành của Lãnh đạo Vụ cũng như tình hình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể Vụ trong thời gian qua. Bên cạnh những mặt đã làm được, đồng chí Phó Tổng cục trưởng cũng yêu cầu đơn vị cần tập trung vào công tác hướng dẫn, chỉ đạo nghiệp vụ đảm bảo hoàn thành trên 95% sô hồ sơ xin hướng dẫn nghiệp vụ của địa phương trong năm 2019. Đồng thời, phân công lại nhiệm vụ cho từng lãnh đạo và chuyên viên của Vụ để phù hợp với sự biến động nhân sự của Vụ hiện nay.
Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Phó Tổng cục trưởng mong muốn các công chức trong đơn vị tăng cường đoàn kết, trách nhiệm để triển khai thực hiện có hiệu quả những chỉ tiêu, nhiệm vụ đã được giao.
 Phương Thanh, Vụ Nghiệp vụ 1


Các tin khác