Trao Quyết định nghỉ hưu đối với Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nam Định

06/05/2020
Sáng ngày 29/4/2020, tại Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Nam Định, Tổng cục THADS đã trao quyết định của Bộ Tư pháp về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Phạm Thị Đương - nguyên Cục trưởng Cục THADS tỉnh Nam Định và thông báo Quyết định giao quyền Cục trưởng Cục THADS tỉnh Nam Định đối với đồng chí Nguyễn Minh Đức, Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Nam Định.

Tham dự buổi lễ, về phía Tổng cục THADS có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục THADS; Trần Thị Hải Ngọc - Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Tổng Cục THADS và công chức Vụ Tổ chức cán bộ Tổng cục THADS, chuyên quản tỉnh Nam Định. Về phía tỉnh Nam Định có đồng chí: Nguyễn Phùng Hoan - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo THADS tỉnh Nam Định, cùng đại diện các Sở ban ngành trên địa bàn tỉnh. Tại Cục THADS tỉnh Nam Định có Lãnh đạo, cấp ủy, Trưởng phòng và tương đương, người đứng đầu tổ chức chính trị - xã hội Cục THADS tỉnh Nam Định và các Chi cục trưởng.
Trong suốt 26 năm công tác tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nam Định, đồng chí Phạm Thị Đương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với những thành tích đã đạt được, đồng chí Đương đã được tặng nhiều danh hiệu thi đua, khen thưởng như: Chiến sỹ thi đua toàn quốc, Bằng khen Bộ trưởng …
Thay mặt Bộ Tư pháp, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Sơn đã bày tỏ lòng biết ơn đến Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định đã quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ cho cơ quan THADS của tỉnh trong thời gian qua và điểm lại quá trình công tác, những kết quả đã đạt được đồng thời ghi nhận những đóng góp của đồng chí Phạm Thị Đương cho ngành Tư pháp, hệ thống THADS trong những năm qua. Mong rằng, đồng chí Phạm Thị Đương tuy đã về hưu nhưng bằng những kinh nghiệm, uy tín của mình, đồng chí tiếp tục có những đóng góp nhiều hơn nữa, thiết thực hơn nữa cho công tác thi hành án dân sự.
Bên cạnh đó, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục THADS Nguyễn Văn Sơn cũng yêu cầu tập thể lãnh đạo Cục THADS tỉnh Nam Định cần phát huy dân chủ, đoàn kết trong nội bộ cơ quan; tranh thủ tốt hơn nữa sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của tỉnh Ủy, HĐND, UBND tỉnh Nam Định cùng Ban Chỉ đạo THADS tỉnh trong quá trình triển khai các nhiệm vụ chính trị nhất là ở những vụ án phức tạp. Thời gian tới, đồng chí Nguyễn Văn Sơn mong muốn lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm việc lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi cho cơ quan THADS để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tổng cục THADS sẽ tham mưu Bộ Tư pháp thực hiện hết trách nhiệm, tăng cường kiểm tra giám sát, hỗ trợ, chỉ đạo kịp thời những khó khăn, vướng mắc đối với cơ quan THADS tỉnh Nam Định.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, quyền Cục trưởng Nguyễn Minh Đức cảm ơn sự tin tưởng của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tư pháp, Tổng cục THADS và lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng và cam kết sẽ không ngừng học tập, nâng cao trình độ, nhận thức để đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ mới; đồng thời đề cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, cùng với Cục THADS Nam Định đoàn kết, nhất trí, tổ chức triển khai toàn diện các mặt công tác của ngành phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ được Bộ Tư pháp, Tổng cục THADS giao.
Bùi Thị Thủy, Thẩm tra viên chính Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục THADS