Tổng cục Thi hành án dân sự tổ chức gặp mặt tri ân nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020)

27/07/2020
Sáng ngày 27/7, đồng chí Nguyễn Quang Thái, Bí thư Đảng ủy, Tổng Cục trưởng Tổng cục THADS đã có buổi gặp mặt thân mật các cán bộ, công chức thuộc Tổng cục Thi hành án dân sự là thân nhân các gia đình có công với cách mạng để tri ân nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020).

Tại buổi gặp mặt, Tổng Cục trưởng khẳng định, đây là hoạt động thường niên của Tổng cục Thi hành án dân sự nhằm tưởng nhớ và tri ân những người đã để lại một phần xương máu trên các chiến trường cho nền độc lập, thống nhất dân tộc. Trong sự mất mát chung của toàn dân tộc có sự mất mát của những thân nhân cán bộ, công chức của Tổng cục. Đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống đến các thế hệ trẻ của cơ quan, lan tỏa thông điệp đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.
Hoạt động này của Tổng cục Thi hành án dân sự không chỉ là sự tri ân đối với thế hệ trước, mà còn là hoạt động ôn lại truyền thống; giáo dục chính trị, tư tưởng cho thế hệ trẻ để thêm vững vàng bản lĩnh, lý tưởng cách mạng, tiếp tục cuộc cách mạng xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.
Tại buổi gặp mặt, thân nhân gia đình liệt sỹ đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, động viên của Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng cục THADS cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Tổng cục THADS đã chia sẻ những đau thương, mất mát, những khó khăn trong cuộc sống; đồng thời cũng khẳng định ý chí vươn lên, phát huy truyền thống gia đình, luôn sẵn sàng cống hiến công sức, trí tuệ cho đất nước, vì sự phát triển của Hệ thống cơ quan THADS, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của dân tộc.