THƯ CẢM ƠN

28/05/2021
Kính gửi: Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu
 

          Ngày 27/5/2021, Tổng cục Thi hành án dân sự nhận được Báo cáo nhanh từ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bạc Liêu về việc có đương sự chống đối hoạt động cưỡng chế thi hành án dân sự dẫn đến 03 chiến sĩ Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Bạc Liêu bị thương. Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời thăm hỏi ân cần và lời động viên tới các chiến sĩ công an đã bị thương trong khi làm nhiệm vụ, chúc các đồng chí nhanh chóng bình phục để tiếp tục phát huy tinh thần, phẩm chất của người chiến sỹ Công an nhân dân, đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội và góp phần thực thi bản án, quyết định của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.
          Thay mặt Lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sự quan tâm phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả của cá nhân Đồng chí và Ban Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu đối với công tác thi hành án dân sự trên địa bàn trong những năm vừa qua.
          Trong thời gian tới, Tổng cục Thi hành án dân sự mong Đồng chí Giám đốc, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu tiếp tục quan tâm, phối hợp chặt chẽ với Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bạc Liêu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của mỗi ngành.
          Một lần nữa, tôi gửi lời cảm ơn và chúc các đơn vị, các đồng chí thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
 
Trân trọng!
 
 
 
 
Nguyễn Quang Thái
ỦY VIÊN BAN CÁN SỰ ĐẢNG BỘ TƯ PHÁP
TỔNG CỤC TRƯỞNG TỔNG CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ