Chi bộ Vụ Giải quyết khiếu nại, tố cáo tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

08/05/2014
Sáng ngày 07/5/2014, Chi bộ Vụ Giải quyết khiếu nại, tố cáo đã tổ chức lễ kết nạp đảng trang trọng cho quần chúng ưu tú Trần Hữu Loan.

Hòa chung không khí kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, Chi bộ Vụ Giải quyết khiếu nại, tố cáo đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Bí thư Chi bộ và toàn thể đảng viên Chi bộ Vụ Giải quyết khiếu nại, tố cáo cùng đại diện Chi đoàn thanh niên Vụ, các đồng chí quần chúng ưu tú.

Tại buổi lễ, đại diện Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Bí thư Chi bộ Vụ Giải quyết khiếu nại, tố cáo đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên số 75-QĐ/ĐU ngày 11/4/2014 và trao Quyết định cho đồng chí Trần Hữu Loan. Đồng chí Trần Hữu Loan, đảng viên mới đã đọc Lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt Chi ủy, Chi bộ, đồng chí Bí thư đã căn dặn và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công, giao nhiệm vụ cho các đảng viên tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới.

Phát biểu tại Buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Sơn đã chúc mừng Chi bộ Vụ Giải quyết khiếu nại tố cáo có thêm đảng viên mới, chúc đồng chí Loan được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự, tự hào nhưng cũng đầy trọng trách của người đảng viên.

 

Đề nghị đồng chí Loan tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức và tích cực tham gia các phong trào của Chi bộ nói chung và phong trào của Đảng ủy và các tổ chức chính trị - xã hội của Tổng cục Thi hành án dân sự phát động nói riêng. Đề nghị Chi uỷ, Chi bộ, lãnh đạo Vụ Giải quyết khiếu nại, tố cáo tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới rèn luyện và chuyển đảng chính thức khi đủ điều kiện sau 01 năm thử thách, đồng thời tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng quần chúng ưu tú để phát triển đảng trong Chi bộ.

Đồng chí Trần Hữu Loan phát biểu cảm tưởng rất vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của đảng, xin hứa sẽ tiếp tục cống hiến để xây dựng Chi bộ, cơ quan ngày càng vững mạnh.

Chi bộ Vụ Giải quyêt khiếu nại, tố cáo đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên và hứa tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ phát triển đảng viên.

Chi bộ Vụ Giải quyết khiếu nại, tố cáo