Lễ công bố quyết định tuyển dụng và tiếp nhận công chức năm 2022

04/11/2022
Chiều ngày 03/11/2022, tại trụ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ công bố quyết định tuyển dụng và tiếp nhận công chức năm 2022. Cục trưởng Vũ Quang Hiện chủ trì buổi Lễ.

Tham dự buổi Lễ có các Phó Cục trưởng; Thủ trưởng các Phòng chuyên môn thuộc Cục; Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự có công chức được tuyển dụng và tiếp nhận; lãnh đạo và công chức phòng Tổ chức cán bộ; các công chức mới được tuyển dụng và tiếp nhận.
Tại buổi Lễ, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Đỗ Thành Lơ công bố các Quyết định của Tổng cục Thi hành án dân sự tuyển dụng và tiếp nhận công chức làm việc tại các đơn vị thuộc Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp. Theo đó, trong đợt tuyển dụng này, Tổng cục Thi hành án dân sự đã ra Quyết định tuyển dụng được 06 công chức và tiếp nhận 01 công chức vào làm việc tại phòng Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án dân sự, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Sa Đéc, thành phố Hồng Ngự, huyện Tân Hồng, Châu Thành, Lai Vung.
Thay mặt các công chức mới tuyển dụng, công chức mới của phòng Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án dân sự trân trọng gửi lời cám ơn các đồng chí lãnh đạo Cục, lãnh đạo các cơ quan đơn vị đã tạo điều kiện để tổ chức kỳ thi tuyển. Đây là vinh dự cũng là trách nhiệm cao, công chức Nguyễn Văn Nhàn khẳng định sẽ luôn phấn đấu học tập nâng cao trình độ, tiếp tục trau dồi kiến thức, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, phấn đấu không ngừng để xứng đáng với chế độ được hưởng theo quy định. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo và công chức các đơn vị thuộc Cục Thi hành án dân sự hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để các công chức mới phát huy được năng lực, sở trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Phát biểu tại buổi Lễ, Cục trưởng Vũ Quang Hiện chúc mừng các công chức đã vượt qua các thí sinh trong kỳ thi tuyển dụng công chức vào Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp năm 2022. Cục trưởng đề nghị các công chức mới được tuyển dụng trong thời gian tập sự cần ý thức được vinh dự và trách nhiệm đối với công việc; tiếp tục trau dồi kiến thức, nỗ lực phấn đấu, ham học hỏi, có những sáng kiến tốt phục vụ công việc.
Cục trưởng Vũ Quang Hiện cũng nhận định trong thời gian qua, Tổng cục Thi hành án dân sự đã luôn quan tâm, thường xuyên tổ chức các đợt thi tuyển công chức vào các cơ quan Thi hành án dân sự địa phương nhằm bổ sung lực lượng, nâng cao chất lượng đội ngũ công chức của Ngành, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.
Đối với lãnh đạo các đơn vị có công chức được tuyển dụng và tiếp nhận, Cục trưởng đề nghị tận tình hướng dẫn các công chức tập sự, bố trí công việc tương xứng, tạo điều kiện cho các công chức mới thực hiện nhiệm vụ được giao; tạo môi trường làm việc thuận lợi để các công chức mới phát huy tốt năng lực, sở trường trong công tác.
Ngọc Thật