VIẾNG LĂNG BÁC NHÂN DỊP SINH NHẬT LẦN THỨ 134 CỦA NGƯỜI

16/05/2024Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 134 của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người Cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam, thực hiện Chương trình công tác của Chi bộ Văn phòng Tổng cục Thi hành án dân sự, sáng ngày 16/5/2024, Chi bộ Văn phòng Tổng cục, do đồng chí Phan Huy Hiếu - Bí thư Chi bộ - Chánh Văn phòng Tổng cục làm Trưởng đoàn cùng toàn thể đảng viên, công chức của Văn phòng Tổng cục Thi hành án dân sự đã vào Lăng viếng Bác để ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.
Cuộc đời 79 mùa xuân của Chủ tịch Hồ Chí Minh là kết tinh rạng ngời của đạo đức, nhân văn, trí tuệ, khí phách và lương tri của dân tộc và thời đại. Người thầy kính yêu của Đảng và dân tộc ta, Người đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc và Nhân dân. Đến thăm Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh đúng dịp này, đảng viên, công chức Văn phòng Tổng cục Thi hành án dân sự xúc động khi được ngắm nhìn Bác đang chìm trong giấc ngủ đầy thư thái và cũng như được tiếp thêm động lực phấn đấu học tập, làm việc theo gương Bác Hồ.

 Các đảng viên, công chức của Văn phòng Tổng cục sẽ luôn cố gắng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, không ngừng ra sức tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng; nêu cao tinh thần trách nhiệm, trau dồi nghiệp vụ để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn tại cơ quan. Bên cạnh đó, mỗi cán bộ, đảng viên cũng đã khẳng định được bản lĩnh vững vàng, tính chiến đấu cao, có nhiều đổi mới, nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch đề ra với chất lượng, hiệu quả ngày càng được nâng lên, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan, đơn vị./. 
Chi bộ Văn phòng Tổng cục Thi hành án dân sự