Văn phòng Tổng cục thăm hỏi gia đình công chức, người lao động nhân dịp Kỷ niệm Ngày Thương binh, liệt sĩ

26/07/2018
Trong không khí cả nước hướng tới Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), chiều ngày 25/7, Văn phòng Tổng cục đã tổ chức gặp mặt công chức, người lao động là con em gia đình người có công với cách mạng đang công tác tại Văn phòng.

Buổi gặp mặt diễn ra với sự tham dự của đại diện Chi ủy, Lãnh đạo Văn phòng, đại diện các tổ chức đoàn thể và các cá nhân công chức, người lao động đang công tại Văn phòng có thân nhân là thương binh, liệt sĩ.
Tại buổi gặp mặt, thay mặt Chi ủy, lãnh đạo Văn phòng, đồng chí Nguyễn Xuân Tùng, Bí thư, Chánh Văn phòng Tổng cục đã gửi tới các đồng chí công chức, người lao động là thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ những tình cảm sâu nặng, lòng biết ơn sâu sắc và lời hỏi thăm chân thành nhất; mong muốn các công chức, người lao động là con em các thương binh, liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, cố gắng công tác tốt, đóng góp công sức, trí tuệ, góp phần tích cực vào việc xây dựng Văn phòng Tổng cục, Tổng cục Thi hành án dân sự, cũng như sự nghiệp phát triển chung của đất nước.
Cũng tại buổi gặp mặt, công chức, người lao động là thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ đang công tác tại cơ quan cũng đã gửi lời cảm ơn tới các đồng chí Lãnh đạo Văn phòng Tổng cục thời gian qua đã luôn quan tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt chính sách đối với người có công với cách mạng. Đồng thời khẳng định, sự quan tâm, động viên thiết thực của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể, các đồng chí trong cơ quan là nguồn động viên to lớn giúp đội ngũ công chức, người lao động tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, đoàn kết cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Cùng ngày, đại diện Văn phòng Tổng cục cũng đã tổ chức thăm gia đình công chức có thân nhân là cựu chiến binh chiến đấu tại chiến trường Đông Nam Bộ thuộc đơn vị Sư đoàn 9, Quân đoàn 4, Củ Chi - Sài Gòn.
Có thể nói, hoạt động Tri ân này không chỉ là cơ hội bày tỏ lòng biết ơn thành kính, tôn vinh sự hy sinh của các Anh hùng Liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với nước, mà còn là dịp giáo dục chính trị, tuyên truyền giúp đội ngũ công chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc về ý nghĩa và phát huy truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.
Văn phòng Tổng cục