Trao Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Thuận

14/01/2022
Ngày 13/01/2021, Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS) đã tổ chức công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư pháp bổ nhiệm Cục trưởng Cục THADS tỉnh Ninh Thuận.

Tham dự buổi lễ có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục THADS Trần Thị Phương Hoa; Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Trần Thị  Hải Ngọc; đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đại diện các cơ quan ban, ngành có liên quan của tỉnh Ninh Thuận.
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục THADS Trần Thị Phương Hoa đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Hữu Hồng giữ chức vụ Cục trưởng Cục THADS tỉnh Ninh Thuận. Đồng thời thông báo quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc cho đồng chí Trần Văn Hiếu, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Ninh Thuận chuyển công tác đến UBND tỉnh Ninh Thuận giữ chức vụ Giám đốc Sở Tư pháp.
Nhân sự kiện này, Phó Tổng cục trưởng Trần Thị Phương Hoa đã thay mặt Lãnh đạo Tổng cục THADS cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Ninh Thuận; sự phối hợp của các cơ quan có liên quan đối với công tác THADS tại địa phương và ghi nhận những kết quả đạt được của các cơ quan THADS tỉnh Ninh Thuận. Cảm ơn và ghi nhận nhữn đóng góp của đồng chí Trần Văn Hiếu đối với công tác THADS tỉnh Ninh Thuận với vai trò là người đứng đầu cơ quan THADS tỉnh. Với những thành tích đạt được, chúc đồng chí Trần Văn Hiếu sang cương vị mới luôn mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và mong đồng chí luôn quan tâm đến công tác THADS.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng cục trưởng cũng đề nghị tập thể lãnh đạo Cục THADS tỉnh Ninh Thuận, lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục và các Chi cục THADS trực thuộc tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, cùng nhau xây dựng các cơ quan THADS tỉnh Ninh Thuận thật sự trong sạch, vững mạnh, toàn diện; tranh thủ tốt sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, của Ban Chỉ đạo THADS trong quá trình triển khai, thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhất là trong chỉ đạo giải quyết các vụ án phức tạp, kéo dài, các vụ án lớn, án tham nhũng, thu hồi tiền, tài sản cho nhà nước, án liên quan đến tín dụng, ngân hàng. Phối hợp thường xuyên, kịp thời, chặt chẽ với Mặt trận Tổ quốc, các Sở ban ngành, cấp ủy, chính quyền các huyện, thị, thành phố thuộc tỉnh, nhất là cơ quan Tòa án, Viện kiểm sát, Công an trên địa bàn trong công tác THADS.
Phó Tổng cục trưởng Trần Thị Phương Hoa tin rằng, ông Lê Hữu Hồng trên cương vị công tác  mới tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm để thực hiện đạt chỉ tiêu mà Quốc hội, Bộ Tư pháp giao.
Đồng chí Trần Văn Hiếu cảm ơn sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Tỉnh ủy, UBND trong thời gian qua và hứa sẽ tham mưu cấp có thẩm quyền tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác THADS tại địa phương.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Cục trưởng Cục THADS tỉnh Ninh Thuận chia sẻ vinh dự khi được giao trọng trách mới; đồng thời hứa nỗ lực, cố gắng phấn đấu cùng tập thể lãnh đạo Cục THADS tỉnh Ninh Thuận, lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục và các Chi cục THADS trực thuộc phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Quốc hội và Bộ trưởng Bộ Tư pháp giao cho.