Sign In

Đại Hội Cựu chiến binh Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình

11/04/2017

Ngày 24/3/2017, được sự đồng ý của Hội cựu chiến binh Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Cấp ủy, lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Hội cựu chiến binh Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã tiến hành Đại hội lần thứ hai, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
 
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Mịn, Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh QB, các đồng chí trong Cấp ủy, lãnh đạo Cục và đại diện các tổ chức đoàn thể của cơ quan Cục THADS.
 
Hội Cựu chiến binh Cục THADS được thành lập từ năm 2012, gồm 7 đồng chí. Trong nhiệm kỳ, các thành viên của Hội đã hoạt động tích cực, gương mẫu trong công tác, tác phong làm việc xứng danh Anh bộ đội Cụ Hồ.
 
Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ 2012 – 2017 và đưa ra các phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong nhiệm kỳ tới với mong muốn Hội cựu chiến binh làm được nhiều việc tốt, gương mẫu trong lao động để cán bộ, công chức người lao noi theo. Đồng thời, Hội đề ra nhiệm vụ vận động kết nạp thêm Hội viên, tổ chức các đợt sinh hoạt về nguồn, tổ chức các buổi Tọa đàm ôn lại truyền thống góp phần giáo dục thế hệ trẻ tiếp bước các thế hệ cha anh.
 
Đồng chí Trần Phương Nam – Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng tái đắc cử làm Chi hội trưởng và Đồng chí Nguyễn Mạnh Quyết tái đắc cử làm Chi hội phó.
 
                                                                                                Mạnh Quyết - VP

Các tin đã đưa ngày: