Sign In

Công bố và Trao Quyết định bổ nhiệm vào ngạch Chấp hành viên sơ cấp

31/08/2023

Công bố và Trao Quyết định bổ nhiệm vào ngạch Chấp hành viên sơ cấp
Sáng ngày 31/8/2023, Thừa ủy quyền của Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS), Cục THADS tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm vào ngạch Chấp hành viên sơ cấp đối với 09 công chức tại các cơ quan THADS tỉnh Quảng Ngãi.
 
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Võ Văn Xông, Cục trưởng Cục THADS tỉnh, Lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ và công chức có tên trong danh sách được bổ nhiệm.
 

Thay mặt lãnh đạo Cục THADS tỉnh, đồng chí Võ Văn Xông chúc mừng các đồng chí nhận Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ  cấp; đồng thời, cũng giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm phải luôn nỗ lực học tập, nghiên cứu, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện bản lĩnh nghề nghiệp, đạo đức công vụ, chuẩn mực đạo đức chấp hành viên, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đại diện cho các đồng chí mới được bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp, đồng chí Trương Văn Ninh công tác tại Chi cục THADS huyện Ba Tơ đã phát biểu gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Lãnh đạo Tổng cục THADS, Lãnh đạo Cục THADS tỉnh đã tạo điều kiện cho các đồng chí được học tập, làm việc, trau dồi kiến thức và thi đạt kết quả tốt để được đứng vào đội ngũ Chấp hành viên của tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và hệ thống thi hành án nói chung; đồng thời, xin hứa sẽ tích cực hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; đầu tư các quy định của pháp luật, các quy trình nghiệp vụ trong thi hành án dân sự. Nỗ lực hết mình cùng tất cả các công chức thuộc các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao./

 
                                                                                                                                 Thu Hòa
 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: