Sign In

Khối thi đua các cơ quan Trung ương trên địa bàn tỉnh (Khối 1) tổng kết công tác thi đua năm 2022 và ký kết giao ước thi đua năm 2023

21/12/2022

Khối thi đua các cơ quan Trung ương trên địa bàn tỉnh (Khối 1) tổng kết công tác thi đua năm 2022 và ký kết giao ước thi đua năm 2023
Sáng 20/12/2022, Khối thi đua các cơ quan Trung ương trên địa bàn tỉnh (Khối 1) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2022 và ký kết giao ước thi đua năm 2023. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Đinh Hồng Thanh, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đại diện Khối trưởng thi đua và đồng chí Trần Văn Mạnh, Phó giám đốc Công an tỉnh, đại diện Khối phó thi đua. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo, Chỉ huy và cán bộ, công chức phụ trách hoặc làm công tác thi đua, khen thưởng của các cơ quan, đơn vị trong Khối. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Phó trưởng ban thường trực Ban Nội chính Tỉnh ủy và đồng chí Phạm Thị Thu Hà – Trưởng ban thi đua – khen thưởng tỉnh Quảng Ngãi.
 
Khối 1 gồm 06 cơ quan là: Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh.

 (Các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2023)

Hội nghị đã được nghe đơn vị Khối trưởng trình bày Báo cáo kết quả thực hiện giao ước thi đua năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023, trong đó đã đánh giá việc triển khai, tổ chức thực hiện các phong trào thi đua và kết quả thực hiện công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 của các thành viên Khối 1 gắn với việc thực hiện công tác chuyên môn nghiệp vụ theo đặc thù của từng Ngành; đồng thời các đơn vị trong Khối cũng chia sẽ những cách làm hay, những mô hình mới, đề ra những phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác thi đua – khen thưởng của Khối trong năm 2023. Qua 01 năm thực hiện, nhìn chung các cơ quan, đơn vị trong Khối đã hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu đã đề ra, qua đó, góp phần đảm bảo quốc phòng an ninh, an toàn trật tự trên địa bàn tỉnh, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội năm của tỉnh.
 
Bên cạnh đó, Hội nghị đã bình xét và đề nghị khen thưởng năm 2022: Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng “Cờ thi đua Ủy ban nhân dân tỉnh” cho đơn vị Công an tỉnh; đề nghị tặng “Bằng khen” của Ủy ban nhân dân tỉnh cho 02 đơn vị: Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.
 
Cũng tại Hội nghị, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh và Công an tỉnh đã tiến hành bàn giao nhiệm vụ cho đơn vị Khối trưởng và Khối phó (Khối 1) mới, theo đó, năm 2023, Công an tỉnh làm Khối trưởng, Tòa án nhân dân tỉnh làm Khối phó. Đồng thời, các đơn vị Khối 1 cũng đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2023.

                                                                                                        Văn phòng Cục

 

Các tin đã đưa ngày: