Sign In

Uông Bí - Phối hợp với các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương giải quyết việc thi hành án có khó khăn, vướng mắc.

01/06/2020

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đặng Đình Sách - Phó Chủ tịch UBND thành phố Uông Bí, Trưởng Ban chỉ đạo thi hành án dân sự trong cuộc họp Ban chỉ đạo Thi hành án dân sự về việc giải quyết đối với một số vụ việc khó khăn, vướng mắc.
         
Ngày 26/5/2020, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Uông Bí và Phòng Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp cùng với UBND phường Quang Trung tổ chức buổi làm việc với bà Trịnh Thị Báu (mẹ đẻ của chị Đào Thị Hiên) để vận động bà Báu đồng ý điều chỉnh trừ đi diện tích ngõ đi chung từ đất vườn của bà và giảm trừ ra khỏi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của bà cho người mua trúng đấu giá tài sản theo quy định.

Tại buổi vận động, Chi cục Thi hành án phối hợp cùng các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã tích cực động viên, thuyết phục bà Trịnh Thị Báu đồng ý cho người mua trúng đấu giá sử dụng ngõ đi chung. Sau nhiều nỗ lực vận động, bước đầu đã mở ra hướng giải quyết vụ việc, tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong việc bàn giao tài sản cho người mua trúng đấu giá.


Theo Lương Thi Nha Trang - Chi cục THADS TP Uông Bí

Các tin đã đưa ngày: