Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Uông Bí thăm hỏi, động viên, tặng quà thưong binh là thân nhân công chức người lao động Chi cục nhân ngày kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7/

27/07/2021

 “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, “Đền ơn đáp nghĩa” là đạo lý, là truyền thống nhân văn sâu sắc, tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Truyền thống ấy càng được phát huy mạnh mẽ vào những ngày tháng bảy, khi cả hệ thống chính trị, các cấp, ngành, địa phương, cùng đồng bào cả nước tri ân, hướng về các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng, những người đã cống hiến, hi sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7), Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Uông Bí đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên bố, mẹ của công chức, người lao động trong đơn vị là thương binh, bệnh binh, gồm: ông Lưu Xuân Tiết, ông Nguyễn Lương Mạc, ông Tạ Quốc Đoàn.

  Đoàn đến thăm tặng quà ông Lưu Xuân Tiết
Tại các gia đình đến thăm, đại diện Chi cục và các đồng chí trong Đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống sinh hoạt thường ngày của các cụ và gia đình, đồng thời bày tỏ vui mừng khi thấy các cụ đều được sự chăm sóc, phụng dưỡng chu đáo của người thân, họ hàng, sự quan tâm chính quyền địa phương và bà con lối xóm. Các đồng chí trong Đoàn chúc các cụ sức khoẻ, hạnh phúc và động viên các cụ tiếp tục là tấm gương sáng, phát huy hình tượng Bộ đội Cụ Hồ động viên con cháu, bà con, họ hàng tích cực học tập, lao động sản xuất, xây dựng gia đình hạnh phúc, khu dân cư văn hóa, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh./.
 

Đoàn đến thăm tặng quà cụ Tạ Quốc Đoàn (80 tuổi)

Đoàn đến thăm tặng quà ông Nguyễn Lương Mạc


Theo Hải Yến - Chi cục THADS TP Uông Bí

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: