Sign In

Chi bộ Phòng Tổ chức Cán bộ kết nạp đảng viên mới

08/03/2018

Chi bộ Phòng Tổ chức Cán bộ kết nạp đảng viên mới
Công tác phát triển Đảng luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức đảng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, đồng thời cũng là nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, trẻ hóa đội ngũ đảng viên, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng. Sáng ngày 08 tháng 3 năm 2018, thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh, Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng Lê Bích Ngọc.
Tại buổi lễ kết nạp đảng viên, thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Duy Hưng – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lê Bích Ngọc. Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của đảng viên trong chi bộ, đồng chí Lê Bích Ngọc đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Duy Hưng chúc mừng đồng chí Lê Bích Ngọc được kết nạp vào Đảng, mong muốn rằng đồng chí tiếp tục phấn đấu và rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để xứng đáng là người đảng viên, được quần chúng tín nhiệm; đồng nghiệp, đồng chí tin tưởng và quý mến.
Hương Vân – phòng TCCB

Các tin đã đưa ngày: