Sign In

Đại hội Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2022

11/09/2017

Đại hội Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2022
Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam (khóa XI); Kế hoạch số 02/KH-CĐVC, ngày 20/02/2017 của Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh về tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ III và Kế hoạch số 14/KH-CĐCS, ngày 05/6/2017 của Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự.  Được sự nhất trí của Chi ủy Chi bộ và Ban Thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh, sáng ngày 07/9/2017 Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự đã long trọng tổ chức đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
       Tới dự và chỉ đạo Đại hội, về phía đại biểu có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lành - Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; về phía đơn vị có đồng chí Lê Trọng Nguyên - Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự và cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự.
 
 
      Đại hội đã đánh giá một cách đầy đủ các hoạt động trong nhiệm kỳ 2012- 2017, chỉ ra những tồn tai, hạn chế cần sửa chữa, khắc phục, đồng thời, đề ra mục tiêu nhiệm vụ, giải pháp cụ thể cho công tác Công đoàn và phong trào CBCC-NLĐ trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 với trọng tâm là: Đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên công đoàn; Đẩy mạnh phong trào thi đua trong hệ thống Công đoàn; Tăng c­ường kiểm tra giám sát việc thực hiện pháp luật, chính sách có liên quan trực tiếp đến công chức,người lao động, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng của công chức, người lao động....
 
 
       Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Trọng Nguyên đã ghi nhận và biểu dương những thành tích Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012 - 2017. Đồng chí cũng có ý kiến chỉ đạo về mục tiêu. phương hướng hoạt động cho Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự trong nhiệm kỳ tới.
 
        Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 05 đồng chí và bầu 01 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên.
 
 
 
        Đại hội Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm sâu sát của Chi ủy Chi bộ, Lãnh đạo đơn vị cùng sự ủng hộ và đồng hành, cổ vũ mạnh mẽ của các công đoàn viên, với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, nhiệm kỳ 2017 - 2022 Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự cũng thể hiện quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh./.
BCH Công đoàn

Các tin đã đưa ngày: