Sign In

Ban Chỉ đạo thi hành án dân sự tỉnh Sóc Trăng cho ý kiến giải quyết những vụ việc có khó khăn, vướng mắc

14/06/2020

Ban Chỉ đạo thi hành án dân sự tỉnh Sóc Trăng cho ý kiến giải quyết những vụ việc có khó khăn, vướng mắc
Sáng ngày 10/6, đồng chí Trần Văn Chuyện - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo thi hành án dân sự tỉnh chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo để cho ý kiến giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thi hành án dân sự. Tham dự cuộc họp còn có lãnh đạo Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh, Ban Nội chính Tỉnh ủy, thành viên Ban Chỉ đạo thi hành án dân sự tỉnh và lãnh đạo một số đơn vị có liên quan.
Tại cuộc họp, đại diện Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã báo cáo quá trình thi hành án, những khó khăn, vướng mắc trong việc giao tài sản cho người mua trúng đấu giá. Qua đó, thành viên Ban Chỉ đạo thi hành án dân sự tỉnh đã tập trung bàn bạc, trao đổi và đưa ra các biện pháp, giải pháp xử lý cụ thể đới với từng vụ việc.

Đồng chí Trần Văn Chuyện thống nhất với ý kiến của các thành viên Ban Chỉ đạo thi hành án dân sự tỉnh trong việc giải quyết các vụ việc có khó khăn, vướng mắc. Đồng thời chỉ đạo cơ quan Thi hành án dân sự phối hợp cùng một số cơ quan, đoàn thể thành lập đoàn tiếp tục vận động trước khi thực hiện các bước tiếp theo theo quy định pháp luật. Kiên quyết cưỡng chế đối với trường hợp có điều kiện thi hành án mà chống đối, không tự nguyện thi hành nhưng việc cưỡng chế cũng phải đảm bảo đúng trình tự, thủ tục. 


Theo Quách Vĩnh Phong

Các tin đã đưa ngày: