Sign In

Chi cục THADS thành phố Sơn La tham gia hội thi công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2023

19/06/2023

Hưởng ứng “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023. Ngày 17/6/2023, Chi cục THADS thành phố Sơn La đã phối hợp cùng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sơn La, Tòa án nhân dân thành phố Sơn La tham gia Hội thi công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023.
      Hội thi được chia thành 12 đội với hơn 100 công chức, viên chức đến từ các cơ quan, cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố Sơn La tham gia. Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi gồm có 03 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức và Tiểu phẩm. Phần thi của các đội tham gia, bảo đảm về nội dung, hình thức có sự đầu tư, quá trình tổ chức công phu, tỉ mỉ và sáng tạo.

 

        Sau 01 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc. Hội thi đã đạt kết quả cao về cả nội dung và chất lượng. Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất (Chi cục Thuế khu vực Thành phố - Mường La); 02 giải nhì (VKSND thành phố - TAND thành phố - Chi cục THADS thành phố,  Trường THPT Tô Hiệu); 03 giải ba và 06 giải phong trào đối với 12 đội thi tham gia. 

 

        Với kết quả như trên, có thể thấy Công tác xây dựng phong trào và bảo vệ an ninh tổ quốc ngày càng được quan tâm tại các cơ quan và cơ sở giáo dục trên địa bàn. Đây là một hoạt động có nghĩa quan trọng, thúc đẩy phong trào trong khối cơ quan, trường học; bảo đảm an ninh trật tự trong tình hình mới./.
                                                                                 
                                                                                            Trịnh Thị Quỳnh – Chi cục THADS thành phố Sơn La

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: