Sign In

Chi đoàn Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bắc Yên tham gia hoạt động hưởng ứng “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2023

31/10/2023

        Hưởng ứng “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2023. Ngày 26/10/2023, Chi đoàn Chi cục THADS phối hợp với các chi đoàn trong Khối Tư pháp huyện Bắc Yên (Tòa án nhân dân huyện Bắc Yên, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Yên) tổ chức thành công phiên tòa hình sự giả định: “Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về Tham gia giao thông đường bộ” tại Trường THPT huyện Bắc Yên.  
         
        Phiên tòa giả định diễn ra với mục đích tuyên truyền cho các em học sinh có cái nhìn sâu hơn, tổng quát hơn những hành vi vi phạm pháp luật khi tham gia giao thông có thể bị xử lý hình sự, nhằm trang bị cho các em những kiến thức cơ bản về pháp luật giao đường bộ.
       Hoạt động đã thu hút sự theo dõi, tham gia của hơn một nghìn em học sinh đến từ 3 khối lớp. Sau khi phiên tòa giả định kết thúc các em rất hào hứng tham gia màn giao lưu trả lời các câu hỏi và giành các phần quà nhỏ cho mình.
 Phiên tòa giả định đã mang lại cho các em các kiến thức pháp luật bổ ích để tuân thủ, chấp hành nghiêm chỉnh và tránh làm những điều pháp luật cấm, giúp các em có đủ hành trang cho chặng đường phía trước./.
 
                                                                                      Hoàng Hoài Thương - Chi cục THADS huyện Bắc Yên

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: