Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự

19/07/2019

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự
            Sáng ngày 19/7, hòa chung không khí của cả nước, Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Tây Ninh tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống THADS (19/7/1946-19/7/2019).
Dự buổi họp mặt có đồng chí Cục trưởng, Phó cục trưởng, Lãnh đạo các phòng chuyên môn, Lãnh đạo Chi cục THADS huyện, thành phố, cùng toàn thể cán bộ công chức, người lao động toàn tỉnh.

Ông Thành Văn Trạc - Phó Cục trưởng đã ôn lại truyền thống THADS, những dấu mốc quan trọng về quá trình hình thành, phát triển, kết quả công tác của các cơ quan THADS trong tỉnh. Qua 73 năm xây dựng và trưởng thành với nhiều khó khăn, thách thức đan xen, đến nay các cơ quan THADS đã đạt được nhiều thành tích quan trọng, góp phần thiết thực vào sự nghiệp xây dựng tỉnh nhà phát triển, ổn định tình hình kinh tế, trật tự xã hội. Động viên đội ngũ cán bộ công chức phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẽ vang của Hệ thống Thi hành án dân sự.

Tại buổi họp mặt, Cục THADS công bố và trao giấy khen của Cục trưởng cho 30 cá nhân và 03 tập thể có thành tích tốt trong đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự. Đồng thời, công bố Lễ phục của cơ quan Thi hành án dân sự.
 
 
 
 
 

Để tạo không khí thi đua sôi nổi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, Cục THADS tỉnh Tây Ninh tổ chức các hoạt động như thi nấu ăn, chuyền bóng bằng chân, vòng tròn chuyển động, thi đấu cầu lông. Kết quả trao giải nhất thi nấu ăn cho đội Chi cục THADS huyện Dương Minh Châu, giải nhì Chi cục THADS huyện Trảng Bàng, giải ba Chi cục THADS huyện Hòa Thành; các giải  trò chơi vận động, thi đấu cầu lông cho các đơn vị thắng cuộc với tổng giá trị giải thưởng là 5.600.000 đồng.

Song song với các hoạt động được tổ chức tại Cục, ngày 18/7/2019, Cục THADS tỉnh Tây Ninh đã đến thăm hỏi, tặng quà đối với 03 đồng chí nguyên lãnh đạo Cục THADS tỉnh Tây Ninh.

Với những hoạt động kỷ niệm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự, cán bộ công chức có dịp giao lưu, gắn kết, được ôn lại quá trình hình thành và phát triển của cơ quan Thi hành án dân sự, từ đó cùng nhau quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.
Nguyễn Thị Lành

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: