Sign In

Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh tổ chức hoạt động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

20/10/2022

Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh tổ chức hoạt động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
         Hòa trong không khí tưng bừng chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2022), chiều ngày 19/10/2022, Công đoàn Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Tây Ninh đã tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự buổi họp mặt, có ông Trần Văn Cưng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Cục THADS, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở cùng toàn thể công chức, người lao động thuộc Cục.
Tại buổi họp mặt, đại diện Tổ Nữ công đã ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong 92 năm qua, mong muốn phụ nữ Cục THADS tiếp tục phấn đấu trong công việc, nỗ lực, phát huy trí tuệ và sáng tạo của mình để xứng đáng với 08 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Đồng thời luôn là người vợ, người mẹ đảm đang trong gia đình, tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội.
 
Một số hình ảnh trong buổi Họp mặt 
 
 
 


Phát biểu tại buổi họp mặt kỷ niệm, ông Trần Văn Cưng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Cục THADS đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em cơ quan THADS hai cấp tỉnh Tây Ninh nói chung và của chị em Cục THADS nói riêng trong việc góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Phát huy những thành tích đạt được, ông Trần Văn Cưng tin tưởng đội ngũ nữ công chức, người lao động của Cục THADS sẽ tiếp tục phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc, xứng đáng là những người phụ nữ tiêu biểu của ngành THADS. Thay mặt Chi uỷ, Lãnh đạo Cục, Ban chấp hành Công đoàn, ông Trần Văn Cưng đã trao tặng những lẵng hoa tươi thắm thay cho sự ghi nhận, biểu dương và động viên tinh thần các chị em phụ nữ trong đơn vị.

         Với sự quan tâm, động viên tinh thần của Chi uỷ, Lãnh đạo Cục và Ban chấp hành Công đoàn đã tạo được không khí phấn khởi, vui tươi, động viên chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan và làm tốt bổn phận người vợ, người mẹ trong gia đình, quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng là những người phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà./.

 
Trương Thị Hồng Hoa

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: