Sign In

Chi bộ Cục THADS tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

14/03/2017

                Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25 tháng 7 năm 2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về "Thi hành Điều lệ Đảng", căn cứ Quyết định số 2347-QĐ/TU ngày 24/02/2017 của Tỉnh ủy Tây Ninh quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Văn Tiễn. Chiều ngày 13/3/2017, Chi bộ Cục THADS tỉnh Tây Ninh đã trang trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Tiễn – Cục trưởng Cục THADS tỉnh Tây Ninh. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Minh Triều - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Cục THADS.
Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phượng - Bí thư Chi bộ Cục THADS đã công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Văn Tiễn.
Thay mặt Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Minh Triều đã gắn Huy hiệu và tặng hoa cho đảng viên Lê Văn Tiễn. Đồng chí Nguyễn Minh Triều chúc mừng đảng viên Lê Văn Tiễn vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong suốt 30 năm qua đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Trải qua nhiều môi trường công tác, dày dạn kinh nghiệm, dù ở cương vị nào, đồng chí Lê Văn Tiễn đã luôn khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao, góp phần quan trọng vào kết quả hoàn thành nhiệm vụ của Cục THADS. Đồng thời nhận định, những năm qua, công tác THADS trên địa bàn tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực, trong đó có vai trò lãnh đạo, điều hành của đồng chí Lê Văn Tiễn. Đồng chí Nguyễn Minh Triều mong muốn đồng chí Lê Văn Tiễn sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên trên cương vị công tác của mình.
Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Tiễn bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, Đảng ủy khối, các đồng chí, đồng nghiệp trong Chi bộ, cơ quan đã luôn ủng hộ, phối hợp để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ thường xuyên của các đồng chí, đồng nghiệp trong thời gian tới và hứa sẽ tiếp tục gương mẫu, vận động gia đình chấp hành tốt đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Luôn giữ gìn tư cách, đạo đức của người đảng viên, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với danh hiệu cao quý đã được Đảng trao tặng.
Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Chi bộ Cục THADS là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt, thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với đảng viên ưu tú,  có nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng, của Chi bộ qua các thời kỳ. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân đồng chí Lê Văn Tiễn mà còn là niềm vinh dự của toàn Chi bộ. Đồng chí xứng đáng trở thành tấm gương sáng để lực lượng Đảng viên trẻ trong Chi bộ học tập và noi theo.

 
Hồng Hoa

Các tin đã đưa ngày: