Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thái Bình tổ chức thành công Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2020 – 2025

26/03/2020

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thái Bình tổ chức thành công Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2020 – 2025
Sáng ngày 26/3/2020, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thái Bình trực thuộc Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh đã trọng thể tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III  nhiệm kỳ 2020-2025
Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Kim Duyên, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quản tỉnh cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh.
Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến và thông qua báo cáo chính trị của Chi bộ, báo cáo kiểm điểm cấp ủy nhiệm kỳ II (2015-2020). Các báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của Chi bộ trong nhiệm kỳ III (2020-2025). Đại hội đã thảo luận sôi nổi, tiếp thu các ý kiến góp ý của các đảng viên tham dự Đại hội để tiếp tục hoàn thiện báo cáo.
 Tại Đại hội các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã tiến hành bầu Ban chi ủy gồm 05 đồng chí, Bí thư, Phó bí thư chi bộ, trong đó đồng chí Lê Thanh Tình – Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh giữ chức Bí thư chi bộ và đồng chí Ngô Quang Toản – Phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh giữ chức Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ III (2020-2025) và cũng tiến hành bầu đại biểu và đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội cấp trên.
 
 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Duyên, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quản tỉnh đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thái Bình trong nhiệm kỳ 2015-2020 cũng như các ý kiến tham luận tại Đại hội đã thể hiện rõ tinh thần đoàn kết, thống nhất, đồng lòng vì mục tiêu chung xây dựng Chi bộ vững mạnh. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ đạo trong nhiệm kỳ 2020-2025 Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh tiếp tục phát huy nhưng kết quả đã đạt được khắc phục những hạn chế, chủ động tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Văn phòng Cục

Các tin đã đưa ngày: