Sign In

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

09/12/2022

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên , có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. 

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Vân. Ngày 07 tháng 12 năm 2022 Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thái Bình đã tổ chức kết nạp cho quần chứng ưu tú Nguyễn Thị Vân – Thư ký Thi hành án phòng Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí: Lê Thanh Tình - Bí thư chi bộ- Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thái Bình. Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đứng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Đồng chí Hà Thế Anh – Chi ủy viên đại diện chi ủy lên đọc Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Vân.

Đồng chí Lê Thanh Tình- Bí thư chi bộ- Cục trưởng Cục THADS tỉnh lên trao Quyết định Kết nạp đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Vân, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ. Phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí: Nguyễn Thị Vân trong thời gian đảng viên dự bị.

Trong niềm xúc động đồng chí Nguyễn Thị Vân đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Thanh Tuấn

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: