Sign In

Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2021 của Khối các ngành Nội chính, tỉnh Thái Bình

09/07/2021

Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2021 của Khối các ngành Nội chính, tỉnh Thái Bình
Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-TĐKNC ngày 01/3/2021 của Khối thi đua Nội chính về việc tổ chức thực hiện công tác thi đua, khen thưởng của Khối Nội chính tỉnh Thái Bình năm 2021 và giao ước thi đua đã được các đồng chí lãnh đạo trong Khối ký kết. Sáng ngày 09/7/2021, tại trụ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thái Bình, Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2021 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong việc phát động, tổ chức thực hiện các phong trào thi đua và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2021. Các đồng chí: Nguyễn Xuân Huy - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và đồng chí Lê Thanh Tình - Cục trưởng Cục THADS tỉnh thay mặt cho Khối trưởng và Khối phó đồng chủ trì Hội nghị.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng Sở Nội vụ, tham dự Hội nghị có Lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của đơn vị trong Khối gồm: Công an, Bộ Chỉ huy Quân sự, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân, Cục Thi hành án dân sự của tỉnh Thái Bình.
Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe Báo cáo kết quả phát động, tổ chức triển khai và kết quả thực hiện các phong trào thi đua của các ngành trong Khối. Theo đó, các đơn vị đã tích cực, chủ động tham mưu cho lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhiều chủ trương, chính sách lớn để lãnh đạo, chỉ đạo giữ vững an ninh quốc phòng, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Các cấp ủy đảng, lãnh đạo các đơn vị trong khối luôn quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, phát huy tinh thần thi đua yêu nước, động viên, khích lệ chiến sĩ, cán bộ, công chức và người lao động trong toàn Khối đoàn kết, năng động, sáng tạo, chủ động, tích cực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của từng ngành.
Thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực để hoàn thiện nội dung của Báo cáo và chia sẻ những kinh nghiệm và cách làm hay, hiệu quả về cách thức tổ chức thực hiện các phong trào thi đua, bình xét khen thưởng đảm bảo cho công tác thi đua, khen thưởng thực chất, thực sự là động lực để chiến sĩ, cán bộ, công chức, người lao động trong các đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Bên cạnh những ý kiến phát biểu tham luận của các đơn vị, Hội nghị còn được đón nhận những ý kiến đánh giá kết quả công tác thi đua, khen thưởng của các ngành trong Khối và những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Vũ Hồng Chuyên, Phó trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Sở Nội vụ. Những ý kiến chỉ đạo của đồng chí đặc biệt về việc tổ chức thi đua Khối các đơn vị thuộc và trực thuộc các đơn vị được các thành viên trong Khối tiếp thu, bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2021.
Đồng chí Nguyễn Xuân Huy - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đại diện đơn vị Trưởng Khối đánh giá cao kết quả mà các đơn vị trong Khối đã đạt được. Mặc dù trong 6 tháng đầu năm 2021 chịu sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng các ngành đã có nhiều cố gắng, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ, triển khai thực hiện nhiệm vụ hết sức trách nhiệm và hiệu quả. Đồng chí cũng tiếp thu ý kiến của các đơn vị và ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng để bổ sung vào báo cáo chung của Khối. Đồng thời, đề nghị các đơn vị khắc phục triệt để những hạn chế, tồn tại trong công tác thi đua, khen thưởng của từng đơn vị để nâng cao hơn nữa chất lượng, tầm quan trọng của công tác thi đua, khen thưởng với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng ngành./.
 
  PHÒNG TỔ CHỨC CÁN BỘ

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: