Sign In

Huyện ủy Như Xuân thăm hỏi, chúc mừng Chi cục THADS huyện nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống THADS

19/07/2021

Huyện ủy Như Xuân thăm hỏi, chúc mừng Chi cục THADS huyện nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống THADS
 Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 - 19/7/2021), sáng  ngày 19/7/2021, đ/c Lê Văn Thuận - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã đến chúc mừng các cán bộ, công chức, người lao động Chi cục THADS huyện Như Xuân.
Thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c Phó Bí thư Thường trực huyện ủy chúc mừng 75 năm ngày truyền thống THADS đồng thời ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động của Chi cục.
Đồng chí nhấn mạnh: Trong những năm qua, Như Xuân có nhiều chuyển biến tích cực về kinh tế, chính trị song tình hình tội phạm có chiều hướng gia tăng. Tình hình khiếu kiện, tranh chấp, ly hôn ngày càng nhiều và có tính chất phức tạp hơn. Điều đó làm số việc thụ lý mới ngày càng tăng và phát sinh nhiều vụ việc phức tạp, khó thi hành, nhưng với tinh thần làm việc quyết tâm cao, Chi cục luôn phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn. Tỷ lệ thi hành án xong về việc và về tiền hàng năm đều đạt và vượt chỉ tiêu được giao. Đơn vị không để phát sinh đơn thư khiếu nại, tố cáo. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 lây lan, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống xã hội nói chung và công tác THADS nói rêng, song với sự nỗ lực cố gắng, kết quả thi hành án của Chi cục luôn đạt, vượt các chỉ tiêu được giao và là một trong những đơn vị dẫn đầu trong các phong trào thi đua, có nhiều đóng góp vào việc ổn định an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa phương. Đặc biệt trong đợt thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Truyền thống THADS, Chi cục đã được Tổng cục trưởng Tổng cục THADS tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc. Những thành tích đạt được nói trên đã thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, ý chí quyết tâm vươn lên và sự nỗ lực phấn đấu của tập thể Chi cục.
Đồng chí Lê Văn Thuận mong muốn trong thời gian tới, đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, quyết tâm khắc phục những hạn chế và những khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Thay mặt lãnh đạo đơn vị, đồng chí Lê Văn Tư, Bí thư chi bộ, Chi cục trưởng cảm ơn sự quan tâm, động viên, chia sẻ, ghi nhận của lãnh đạo huyện và hứa sẽ tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Tin bài: Quách Minh Huy, Chi cục THADS huyện Như Xuân

Các tin đã đưa ngày: