Sign In

Ngày hội hiến máu tình nguyện trong công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

03/03/2021

Ngày hội hiến máu tình nguyện trong công chức, người lao động  các cơ quan Thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.
Sáng ngày 02/3/2021, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Công đoàn viên chức tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện trong công chức, người lao động các cơ quan thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đợt I năm 2021 với chủ đề “Mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”.
 

Công chức, người lao động cơ quan Cục Thi hành án dân sự tỉnh tham gia hiến máu
  
 Chương trình “Ngày hội hiến máu tình nguyện” lần này thu hút gần 100 tình nguyện viên là công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự 2 cấp trên địa bàn tỉnh. Ngay trong buổi sáng, các tình nguyện viên được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục cần thiết để hiến máu. Kết quả của chương trình lần này đã thu được 63 đơn vị máu.
  
Một số hình ảnh của “Ngày hội hiến máu nhân đạo”
 
  
   Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên hàng năm của các cơ quan Thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh, nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo công chức, người lao động. Chương trình ngày hội hiến máu lần này với thông điệp “Giọt hồng yêu thương”; “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại” đã khơi dậy tinh thần tương thân tương ái trong công chức, người lao động ngành Thi hành án dân sự tỉnh. Ngày hội hiến máu tình nguyện trong công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự 2 cấp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã thực sự trở thành ngày hội của những tấm lòng nhân ái, góp phần thúc đẩy phong trào hiến máu cứu người trong công chức, người lao động ngày càng phát triển.
                                                                     Văn phòng Cục THADS tỉnh Thừa Thiên Huế.

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: