Sign In

NGƯỜI DÂN VIẾT THƯ CÁM ƠN GỬI ĐẾN CÔNG CHỨC CƠ QUAN THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

08/03/2022

NGƯỜI DÂN VIẾT THƯ CÁM ƠN GỬI ĐẾN CÔNG CHỨC CƠ QUAN THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
“Thật sự từ lúc sinh ra đến bây giờ, đây là lần đầu tiên cháu thấy một cán bộ nhà nước mà tốt với dân giống anh Hải và chị Phượng, chị Anh Thi. Trước kia, mỗi lần đến cơ quan nhà nước cháu rất e ngại, nhưng sau khi được tiếp xúc với anh Hải, chị Phượng và chị Anh Thi cháu nhìn các anh chị trong cơ quan nhà nước với ánh mắt khác, ở đâu cũng có người tốt, không phải như trước đây cháu nghĩ. Cám ơn anh, chị đã cho cháu cách nhìn khác về cuộc sống này, vẫn còn rất nhiều người tốt để sau này cháu dạy các con của cháu noi theo".
Trên đây là những lời tâm sự đầy xúc động tận đáy lòng của anh Nguyễn Văn Xuân, trú tại Tổ 5, thôn Hòa Vang, xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế (là con trai của người được thi hành án) viết trong trong lá thư cám ơn gửi Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế sau khi được cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế giải quyết thành công yêu cầu thi hành án của bố, mẹ mình.
Bức thư tay mà anh Nguyễn Văn Xuân gửi Cục trưởng
Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế
 
Trong thư, anh Xuân gửi lời cám ơn đến anh Phan Thanh Hải - Phó Cục trưởng, chị Đoàn Thị Minh Phượng – Trưởng Phòng Nghiệp vụ & tổ chức thi hành án dân sự và chị Trần Thị Anh Thi - Thư ký Thi hành án của Phòng Nghiệp vụ và tổ chức Thi hành án dân sự, đồng thời bày tỏ sự hài lòng của bản thân mình đối với phong cách, thái độ làm việc của công chức cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế trong quá trình giải quyết các thủ tục thi hành án dân sự theo yêu cầu của người dân.
Qua đó, mỗi chúng ta có thể thấy được, bằng việc làm tốt chức trách, nhiệm vụ của mình với tinh thần trách nhiệm cao sẽ mang lại cho mỗi chúng ta những giá trị nhân văn tốt đẹp. Những hành động đẹp như thế này xứng đáng được tuyên dương, nhân rộng để công chức cơ quan thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và công chức các cơ quan Thi hành án dân sự nói chung noi theo, nhằm góp phần tô thắm thêm truyền thống của ngành Thi hành án dân sự, giúp hình ảnh Công chức ngành Thi hành án thêm gần gũi, nhân văn trong mắt nhân dân./.
Văn phòng Cục THADS tỉnh.

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: