Sign In

Hội thi cắm hoa nghệ thuật “Vòng tay yêu thương”

19/10/2018

Hội thi cắm hoa nghệ thuật “Vòng tay yêu thương”
       Nhằm chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 18/10/2018, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Vòng tay yêu thương” tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh.
     Tham dự Hội thi cắm hoa nghệ thuật có 42 đội thi đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc. Các thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi gồm: cắm hoa và thuyết trình về ý tưởng tác phẩm. Trong thời gian 60 phút, với sự chuẩn bị chu đáo và kỹ thuật cắm hoa của thành viên các công đoàn đã tạo ra 42 tác phẩm nghệ thuật; mỗi tác phẩm mang một màu sắc nghệ thuật riêng theo đúng chủ đề của Hội thi “Vòng tay yêu thương”. Tất cả các sản phẩm dự thi dù đạt giải hay không đều được ban tổ chức bán đấu giá nhằm gây quỹ hỗ trợ cho nữ cán bộ công chức, viên chức và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo.

    
Phần dự thi của Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế
 
     Hội thi đã tạo nên bầu không khí ấm áp, sôi nổi, vui tươi đồng thời tạo sân chơi lành mạnh thiết thực và bổ ích để chị, em có cơ hội giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng cắm hoa nghệ thuật, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, người lao động.
 
                                                                                                                   VĂN PHÒNG CỤC

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: