Sign In

Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng Chi bộ, đảng viên năm 2021 (26/11/2021)

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2021 đối với tập thể, cá nhân Chi ủy và Chi bộ theo kế hoạch số 92-KH/CU ngày 03/11/2021 của Chi ủy Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Đoàn viên công đoàn cơ sở cơ quan Cục Thi hành án dân sự Thừa Thiên Huế tham gia hiến máu tình nguyện giữa mùa dịch (09/06/2021)

Hưởng ứng vận động của Công đoàn viên chức tỉnh Thừa Thiên Huế về hiến máu tình nguyện năm 2021, sáng ngày 08/6, Đoàn viên Công đoàn cơ sở cơ quan Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã tham gia hiến máu tại Liên Đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chi Đoàn Thanh niên Cục THADS tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai mô hình “Điểm phục vụ nước uống, khẩu trang và rửa tay khử khuẩn miễn phí”. (07/06/2021)

Nhằm chủ động trong việc phòng chóng dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe và phục vụ những ly nước mát cho người đi đường giữa những ngày hè nóng bức, Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai mô hình “Điểm phục vụ nước uống, khẩu trang và rửa tay khử khuẩn miễn phí”

Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng Chi bộ, đảng viên năm 2020 (14/12/2020)

     Chi bộ Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2020 đối với tập thể, cá nhân chi ủy và chi bộ theo kế hoạch số 21-KH/CB ngày 16/11/2020 của Chi ủy Cục THADS tỉnh. 

Tố Hữu với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc (30/09/2020)

Sinh ra và lớn lên trong cảnh nước mất nhà tan, muôn dân nô lệ lầm than dưới ách bóc lột của chế độ thực dân phong kiến; ngay từ thuở nhỏ, Tố Hữu đã chứng kiến cảnh cực khổ của nhân dân, những bất công, ngang trái của xã hội đương thời nên đã sớm hun đúc lòng yêu nước, căm thù giặc.

Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020): Hồ Chí Minh - Sáng mãi tên Người (18/05/2020)

      Chủ tịch Hồ Chí Minh là lãnh tụ thiên tài của Đảng và dân tộc ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, người làm rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta và non sông đất nước ta, người chiến sĩ cộng sản quốc tế mẫu mực, người bạn thân thiết của các dân tộc đã và đang đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội trên toàn thế giới. Tuy đã đi xa, nhưng Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn sống mãi cùng non sông, đất nước và nhân dân Việt Nam, hiển hiện trong những di sản vô giá Người để lại cho chúng ta: Tư tưởng Hồ Chí Minh, Thời đại Hồ Chí Minh và Những giá trị cao đẹp về đạo đức cách mạng Hồ Chí Minh.

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 (15/05/2020)

     Ngày 14/5/2020, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Cao Ngọc Dũng - Phó Bí thư và các đồng chí trong Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Đảng Cộng sản Việt Nam - Kết tinh của lịch sử, trọng trách trước lịch sử (06/02/2020)

    Lịch sử 90 năm của Đảng là lịch sử không ngừng phấn đấu trưởng thành, hy sinh tất cả vì lợi ích của giai cấp, của dân tộc, của nhân dân. Đó cũng là lịch sử nhân dân đặt trọn niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, tự hào về Đảng của giai cấp công nhân đồng thời là Đảng của dân tộc Việt Nam.

Tự hào 90 năm có Đảng (03/02/2020)

    Hôm nay, trong không khí đón xuân mới, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta vui mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam - Đảng do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Đã 90 mùa xuân, Đảng đồng hành cùng dân tộc vượt qua mọi gian lao, thử thách, từng bước giành những thắng lợi to lớn, đưa Việt Nam từ một đất nước không có tên trên bản đồ thế giới trở thành một quốc gia có uy tín, vai trò và vị thế trên trường quốc tế.

Tự học là một cách xây dựng xã hội học tập (08/11/2019)

      Học mọi lúc, mọi nơi, học từ mọi người, học từ xã hội,… nhằm nâng cao nhận thức, trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực công tác của bản thân là phương châm, mục tiêu mà Đoàn viên Chi đoàn Cục THADS tỉnh Thừa Thiên Huế luôn hướng tới để xây dựng một cơ quan học tập, một xã hội học tập.
Các tin đã đưa ngày: