Sign In

Đảng Bộ Cục THADS TP Hồ Chí Minh Nhiều hoạt động kỷ niệm ngày sinh nhật Bác

19/05/2020

Đảng Bộ Cục THADS TP Hồ Chí Minh  Nhiều hoạt động kỷ niệm ngày sinh nhật Bác
Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), 109 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2020) Đảng bộ Cục Thi hành án dân sự Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng.
Lễ kếp nạp Đảng viên mới nhân dịp sinh nhật Bác Hồ
Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) - Người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong tháng 5, Chi bộ Phòng Kế toán, Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 1 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú theo Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, trong thời gian qua, Đảng ủy Cục Thi hành án dân sự Thành phố Hồ Chí Minh và các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Cục luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi. Sau thời gian kiên trì nỗ lực, phấn đấu và có những đóng góp nhất định cho đơn vị, được sự giới thiệu và hướng dẫn của Chi bộ, quần chúng Trương Nguyễn Thanh Hà (Phòng Kế Toán), Đ/c Phan Thanh Bảo (Phòng Nghiệp vụ 1) đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
                            Đồng chí Phạm Huy Hoàng, Phó Bí Thư Đảng ủy Cục tặng hoa chúc mừng các Đảng viên mới

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Huy Hoàng -  Phó Bí Đảng ủy Cục đã  chúc mừng và đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của các đồng chí Trương Nguyễn Thanh Hà và đồng chí Phan Thanh Bảo trong thời gian qua. Đồng chí Phó Bí thư bày tỏ mong muốn đồng chí đảng viên mới luôn gương mẫu, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác tiếp tục phát huy năng lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tập thể Chi bộ, Đảng Bộ trong sạch, vững mạnh.
 

     

Công tác tuyên truyền đa dạng, có sức lan tỏa sâu rộng.
Đảng ủy Cục đã ban hành kế hoach tuyên truyền kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), theo đó, Kế hoạch nhằm tuyên truyền sâu rộng, làm cho cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động Cục THADS thành phố đặc biệt là đội ngũ đảng viên nhận thức đầy đủ, sâu sắc về công lao trời biển và cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam; thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn vô hạn đối với Người; góp phần khắc sâu và thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng Hệ thống THADS nói chung và Thi hành án dân sự thành phố Hồ Chí Minh nói riêng vững mạnh, phát huy ý chí, khát vọng, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc kết hợp với sức mạnh thời đại, xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ, giàu mạnh, vững bước đi lên Chủ nghĩa xã hội. 

Chi bộ Văn phòng sinh tổ chức sinh hoạt Chuyên đề tháng 5 
"Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

 
Theo đó trong buổi sinh hoạt thường kỳ của các Chi bộ đều lồng ghép nội dung tuyên truyền, sưu tầm những mẩu chuyện về Bác, ôn lại thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những công lao, đóng góp của Người cho sự nghiệp cách mạng của đất nước ta, cũng như với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Cùng với đó, các đại biểu tìm hiểu những nội dung cụ thể của Nghị quyết Trung ương 4 về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn đẩy lùi suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống; những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.
     

Các tin đã đưa ngày: