Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Trà Vinh tổ chức họp mặt Mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020

31/01/2020

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Trà Vinh tổ chức họp mặt Mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020
     Sáng ngày 22/01/2020, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Trà Vinh phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã tổ chức buổi họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020.
 
     Tham dự buổi họp mặt có Cấp ủy Chi bộ, Ban Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Cục Thi hành án dân sự (Cục THADS).
 
     Tại buổi họp mặt, Lãnh đạo Cục THADS đã triển khai, quán triệt cán bộ, công chức, người lao động của Cục THADS thực hiện Chỉ thị số 01-CT/BTP ngày 03/01/2020 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp; Công văn số 65/TCTHADS-VP ngày 08/01/2020 của Tổng cục Thi hành án dân sự về việc thực hiện Chỉ thị tổ chức đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 và đọc thư chúc Tết của Bộ trưởng Bộ Tư pháp gửi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ngành Tư pháp nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý;
     Tại buổi họp mặt, Cấp ủy Chi bộ, Ban Lãnh đạo Cục THADS và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã gửi đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Cục và gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Động viên, khích lệ cán bộ, công chức, người lao động của Cục tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, kỷ luật, kỷ cương, với lòng yêu nghề, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2020.
 
     Đồng chí Lâm Thị Bé Ba – đại diện cán bộ, công chức, người lao động của Cục đã cảm ơn Cấp ủy Chi bộ, Ban Lãnh đạo Cục THADS, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã dành nhiều tình cảm, quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công chức, người lao động của Cục; đồng thời nhân dịp năm mới, đồng chí cũng gửi lời chúc đến Cấp ủy Chi bộ, Ban Lãnh đạo Cục THADS, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Cục lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt.
     Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Cục THADS và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã trao tặng quà cho cán bộ, công chức, người lao động của Cục (mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng)./.


Theo Công đoàn viên: Lâm Thành Ý

Các tin đã đưa ngày: