Sign In

Cục THADS tỉnh Trà Vinh thực hiện chào cờ đầu tuần

18/12/2018

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Trà Vinh, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Trà Vinh tổ chức chào cờ đầu tuần.
     Thực hiện theo sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Trà Vinh, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Trà Vinh tổ chức cho tất cả cán bộ, công chức, đảng viên tại Cục Thi hành án dân sự (THADS) thực hiện việc Chào cờ, hát Quốc ca vào sáng thứ 2 hàng tuần.
 
     Buổi chào cờ được bắt đầu vào lúc 07 giờ sáng thứ hai, toàn thể cán bộ, công chức Cục THADS tỉnh đã có mặt trước cột cờ tại trụ sở của đơn vị, thực hiện chào cờ, hát Quốc ca. Lễ chào cờ diễn ra trong khoảng 10 phút, với không khí trang nghiêm, thành kính, lễ chào cờ cũng là một khởi đầu cho tuần làm việc mới với tinh thần, trách nhiệm cao của cán bộ, công chức, đảng viên Cục THADS tỉnh Trà Vinh.
     Thông qua Chào cờ, hát Quốc ca đầu tuần  nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc, nhắc nhở cán bộ, đảng viên trong Chi bộ Cục THADS tỉnh thực hiện tốt việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, góp phần làm chuyển biến đối với cán bộ, công chức, đảng viên từ tình cảm nhận thức đến thái độ, trách nhiệm đối với Tổ quốc trong thực thi nhiệm vụ.
     Đồng chí Nguyễn Minh Khiêm Bí Thư Chi bộ Cục THADS tỉnh khẳng định đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Vì vậy, trong thời gian tới Cục THADS tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức thực hiện thường xuyên. Để nghi thức chào cờ đầu tuần thật sự đi vào nề nếp, trở thành thói quen và là hoạt động không thể thiếu của tất cả cán bộ, công chức, đảng viên trong đơn vị như là một nét đẹp trong văn hóa công sở.


Theo Văn phòng Cục THADS tỉnh

Các tin đã đưa ngày: