Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Duyên Hải trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi năm 2020

14/05/2020

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Duyên Hải trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi năm 2020
     Với lòng nhiệt huyết, sẵn sàng chia sẻ yêu thương và luôn tâm niệm “Hạnh phúc cho đi là còn mãi”, thời gian qua Chi cục Thi hành án dân sự huyện Duyên Hải đã trở thành điểm kết nối những tấm lòng nhân ái đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo, người kém may mắn… giúp họ vươn lên trong cuộc sống.
     Sáng ngày 30/3/2020, tại Trụ sở ban nhân dân ấp Xẻo Bọng, xã Long Vĩnh, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Duyên Hải phối hợp với ban nhân dân ấp Xẻo Bọng tổ chức trao tặng 1 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó để làm phương tiện đến lớp, đến trường.

 

 
      Chiếc xe đạp được Chi cục Thi hành án dân sự huyện Duyên Hải và quý mạnh thường quân trong địa bàn huyện quyên góp để giúp đỡ các em học sinh nghèo.
 

Ông Trương Thanh Hưng đại diện Chi cục, mạnh thường quân cùng đại diện
Ban nhân dân ấp trao xe cho học sinh

 
     Với niềm tin món quà trao tặng đến tay của những người cần nhất, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Duyên Hải, quý mạnh thường quân cùng với chính quyền địa phương đã chọn ra những trường hợp điển hình nhất để trao tặng. Những suất quà được trao tận tay các em thể hiện tấm lòng, sự quan tâm của Chi cục, quý mạnh thường quân đối với sự vươn lên học tốt của các em. 
 


Theo Chi cục THADS huyện Duyên Hải

Các tin đã đưa ngày: