Sign In

Công đoàn Cục thi hành án dân sự tổ chức Hội thi "khéo tay hay làm" chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

07/03/2016

Công đoàn Cục thi hành án dân sự tổ chức Hội thi
Chào mừng kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1976 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; được sự đồng ý của Chi bộ Cục thi hành án dân sự, sáng ngày 04/3/2016 Công đoàn Cục thi hành án dân sự đã tổ chức hội thi “Khéo tay hay làm” với nội dung làm các loại bánh mang hương vị truyền thống của dân tộc Việt Nam.
         Đến tham dự hội thi có Đ/c Nguyễn Tuyên - Bí thư Chi bộ, Cục trưởng; Đ/c Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng, Chủ tịch công đoàn Cục Thi hành án; lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc, cùng toàn thể công chức, người lao động Cục Thi hành án dân sự. 
 


 
         Tham gia hội thi có 04 đội, với 12 thí sinh đến từ các tổ công đoàn thuộc Công đoàn Cục Thi hành án dân sự (tổ công đoàn Văn phòng; tổ công đoàn Phòng Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án; tổ công đoàn phòng Tổ chức cán bộ và tổ công đoàn Phòng Kiểm tra và Giải quyết khiếu nại, tố cáo). Đến với hội thi các thí sinh đã thể hiện sự khéo léo và sáng tạo của mình trong việc chế biến và trình bày những tác phẩm là các món bánh đặc trưng của dân tộc Việt Nam.
         Hội thi là dịp để chị em giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thể hiện tài năng, sự khéo léo, sáng tạo của người phụ nữ, qua đó nhằm tôn vinh phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam. Hội thi đã tạo ra sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các nữ công chức, người lao động của Cục. Đây là dịp để các chị em trổ tài làm ra những hương vị của những chiếc bánh mang đậm đà bản sắc dân tộc Việt và cũng là thể hiện sự khéo léo về nữ công gia chánh, nhằm khẳng định rằng nữ công đoàn viên Cục Thi hành án dân sự không chỉ giỏi chuyên môn, mà còn giỏi việc nội trợ gia đình. Hội thi đã tạo không khí phấn khởi, sôi nổi, tràn ngập niềm vui, động viên lòng nhiệt tình, tinh thần hăng hái của các nữ đoàn viên Công đoàn nói riêng; công chức, người lao động trong toàn Cục nói chung.
          
          

 
          Hội thi kết thúc thành công với 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba (giải nhất thuộc về Tổ công đoàn phòng Tổ chức cán bộ; giải nhì tổ công đoàn phòng Kiểm tra; đồng giải ba thuộc Tổ công đoàn Văn phòng và Phòng Nghiệp vụ);  Giải thưởng dành cho những món bánh đặc sắc mang hương vị đậm đà bản sắc dân tộc không chỉ là niềm vui trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 mà còn là sự cổ vũ sự khéo tay, đảm đang của các nữ công chức, người lao động của Công đoàn Cục Thi hành án dân sự ở gia đình.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

                                                                                                                             Nguyễn Hoàng Minh

Các tin đã đưa ngày: