Sign In

Chi bộ Thi hành án dân sự huyện Vĩnh Tường tổ chức kết nạp Đảng viên mới

20/05/2019

Ngày 17/5/2019, Chi bộ THADS huyện Vĩnh Tường tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho đ/c Nguyễn Đức Tâm. Dự buổi lễ có Đồng chí Phùng Quang Tiến - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng, cùng toàn thể các đồng chí là đảng viên của Chi bộ.
          Buổi lễ diễn ra trang trọng và đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ tận tình của cấp Ủy Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng Nguyễn Đức Tâm đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phùng Quang Tiến đã công bố, trao Quyết định kết nạp Đảng viên và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Đức Tâm. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ Quốc, và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Đức Tâm đã đọc lời tuyên thệ hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Hồng Phượng

Các tin đã đưa ngày: