Sign In

Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết

08/10/2020

     Đây là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc tại Hội nghị giao ban công tác sáng ngày 08/10/2020 về kết quả công tác tháng 9 năm 2020, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Tham dự có các đồng chí Phó Cục trưởng; Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự cấp huyện và Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Cục.
     Vượt 4% chỉ tiêu được giao
     Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục, Chi cục trưởng Chi cục THADS cấp huyện đã báo cáo kết quả công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong tháng 9, tháng kết thúc năm công tác 2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác trong thời gian tới... năm 2020, toàn tỉnh phải thi hành hơn 8 nghìn việc với hơn 515 tỷ đồng. Với nỗ lực, quyết tâm của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan thi hành án dân sự trong tỉnh đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng: Đã thi hành xong hơn 6 nghìn 2 trăm việc với hơn 130 tỷ đồng đạt 84.6% về việc và 42.5% về tiền( vượt 4% chỉ tiêu về việc và tiền so với Tổng cục THADS – Bộ Tư pháp giao đầu năm).
     Tại hội nghị, các đơn vị đã trao đổi, thảo luận thẳng thắn và báo cáo Lãnh đạo Cục về kết quả công tác, những khó khăn vướng mắc các vụ khó khăn phức tạp, án liên quan tín dụng ngân hàng, cũng như đề xuất kiến nghị của đơn vị.
     Phát biểu kết luận, đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến ghi nhận và biểu dương các đơn vị trong năm 2020 đã khắc phục khó khăn, có tinh thần cộng đồng trách nhiệm cao. Đồng chí yêu cầu các đơn vị trong toàn tỉnh: Tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết nội bộ; nâng cao vai trò, trách nhiệm người đứng đầu đơn vị; có kế hoạch triển khai chi tiết các vụ việc, phân công giao chỉ tiêu nhiệm vụ cho các Chấp hành viên ngay từ đầu năm công tác; đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị tổ chức đồng bộ các giải pháp căn cơ, quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao...
     Với sự lãnh chỉ đạo sát sao, kịp thời của Lãnh đạo Cục, cộng đồng phối hợp giữa các cấp, các ngành liên quan, cùng nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức tại các cơ quan THADS trên địa bàn tỉnh, trong những năm tiếp theo các cơ quan thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc sẽ phát huy thành tích đã đạt được phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ được Bộ Tư pháp, Tổng Cục THADS giao, góp phần đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật và quyền, lợi ích hợp pháp của công dân, giữ vững an ninh, ổn định chính trị tại địa phương....
Đỗ Hùng - Cục THADS tỉnh

Các tin đã đưa ngày: