Sign In

Đại Hội Công đoàn Cục THADS tỉnh Yên Bái lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022

07/09/2017

Đại Hội Công đoàn Cục THADS tỉnh Yên Bái lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022
         Ngày 01/9/2017, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Yên Bái  đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Về dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hà Thị Hoan – Chủ tịch công đoàn khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Huy Hải - Bí thư Chi bộ -  cục trưởng Cục Thi hành án dân sự, đại diện Ban chấp hành công đoàn cơ sở các cơ quan Sở tư pháp, Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân… cùng sự góp mặt của toàn thể các đồng chí là công đoàn viên trong Công đoàn cơ quan.
        Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2017 - 2022 cùng các ý kiến tham luận của các đồng chí công đoàn viên trong công đoàn. Theo báo cáo tổng kết công tác công đoàn của Ban chấp hành công đoàn lâm thời thì Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Yên Bái đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên các mặt hoạt động đặc biệt là nhiệm vụ xây dựng các phong trào thi đua; đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của công đoàn viên. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Yên Bái đã phát huy tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình trong việc chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị, góp phần đưa Công đoàn Cục trở thành một tổ chức công đoàn vững mạnh và ngày một phát triển
 

Toàn cảnh Đại hội
.
          Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hà Thị Hoan - Chủ tịch công đoàn khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Huy Hải - Bí thư Chi bộ -  cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã ghi nhận những thành tích mà Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã đạt được trong những năm qua, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới để công tác công đoàn tại đơn vị ngày một đi lên.
 

Đoàn viên công đoàn tham luận tại Đại hội

        Với mục tiêu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đưa phong trào của Công đoàn đi lên, Đại hội đã tiến hành bầu ra 03 đồng chí  ưu tú nhất vào Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 gồm: đồng chí Nguyễn Văn Viện – Chủ tịch công đoàn; đồng chí Vương Anh Tân – Phó chủ tịch và đồng chí Nguyễn Thị Hồng Khánh - Ủy viên. Cũng tại Đại hội với sự tín nhiệm cao 02 đồng chí Nguyễn Văn Viện và Nguyễn Thị Hồng Khánh sẽ đại diện cho toàn thể công đoàn viên trong công đoàn tham dự Đại hội công đoàn cấp trên sẽ được tổ chức trong thời gian tới. Đại hội kết thúc với việc thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội.

  
                                                              Các Đại biểu chúc mừng Đại Hội

          Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn khóa mới, đồng chí Nguyễn Văn Viện – Chủ tịch Công đoàn phát biểu nhiệm vụ trong thời gian tới và khẳng định Công đoàn sẽ tiếp tục chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho các công đoàn viên, từ đó đẩy mạnh các phong trào thi đua trong công đoàn.


          
          Đại hội Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Yên Bái đã diễn ra thành công tốt đẹp với một niềm tin mới ở Ban chấp hành Công đoàn khóa mới. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Công đoàn khóa mới; sự đoàn kết, nhất trí của các đoàn viên Công đoàn, Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Yên Bái trong thời gian tới sẽ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, trở thành một tập thể Công đoàn đoàn kết, vững mạnh./.
 
                                                                                                        Tin bài: Hoàng Lương – VP Cục THADS
                                                                                                                                 Ảnh - Ngọc Quý
 

Các tin đã đưa ngày: