Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bạc Liêu triển khai công tác thi hành án dân sự, thi hành án hành chính năm 2019

09/12/2018

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bạc Liêu triển khai công tác thi hành án dân sự, thi hành án hành chính năm 2019
     Thực hiện chỉ đạo của Bộ Tư pháp và Tổng cục Thi hành án dân sự, sáng ngày 08/12/2018 Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị triển khai công tác thi hành án dân sự, thi hành án hành chính năm 2019. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Trung Dũng, Cục trưởng chủ trì, tham dự có Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục cùng toàn thể công chức và người lao động của Cục; Lãnh đạo, Chấp hành viên, Thẩm tra viên và Kế toán trưởng của các Chi cục Thi hành án dân sự trực thuộc.
   Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá kết quả đạt được trên các mặt công tác cũng như những tồn tại, hạn chế, yếu kém của năm 2018 để tìm giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Từ đó xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2019 đạt hiệu quả cao nhất.

     Kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Trung Dũng, Cục trưởng yêu cầu từng đồng chí Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục, Lãnh đạo Chi cục, từng Chấp hành viên và công chức làm công tác thi hành án dân sự trong tỉnh phải tập trung, quyết liệt trong việc tổ chức thi hành án ngay từ đầu năm công tác, việc tổ chức thi hành án phải đảm bảo an toàn, thực chất và bền vững. Đồng thời tập trung tổ chức thi hành dứt điểm những vụ việc có điều kiện thi hành, nhất là những vụ việc có giá trị lớn, vụ việc phức tạp, vụ việc thi hành án trọng điểm và vụ việc án kinh tế, tham nhũng, vụ việc thi hành cho tổ chức tín dụng, ngân hàng; tập trung tăng cường theo dõi sát sao công tác thi hành án hành chính, phấn đấu đến hết năm công tác 2019, Hệ thống Thi hành án dân sự tỉnh Bạc Liêu hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ do Bộ Tư pháp và Tổng cục Thi hành án dân sự giao.
 

(Đồng chí Nguyễn Trung Dũng, Cục trưởng phát biểu chỉ đạo Hội nghị)
 
     Hội nghị cũng đã tổng kết, đánh giá công tác thi đua, khen thưởng năm 2018, phát động phong trào thi đua năm 2019, công bố các quyết định khen thưởng và trao phần thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2018.
 

 

Hình ảnh trao thưởng
 

Tác giả ảnh: Văn Thức
Theo Văn Thức - Chánh Văn phòng

Các tin đã đưa ngày: