Sign In

Cục THADS tỉnh Bình Định: Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp tết Giáp Thìn năm 2024

05/02/2024


          Nhân dịp tết Xuân Giáp Thìn năm 2024, ngày 05/02/2024 (nhằm ngày 26 tháng chạp) Cục Thi hành án dân sự tỉnh cùng Công đoàn cơ sở tổ chức đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tỵ sinh 1929 ở tại thôn Tân An, xã Hoài Châu, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.
 

          Tại đây, đồng chí Nguyễn Xuân Hồng, Cục trưởng đã thăm hỏi sức khỏe, đồng thời bày tỏ sự trân trọng, lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của mẹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong quá trình xây dựng, phát triển của địa phương. Nhân dịp, Đoàn đã trao quà và tiền phụng dưỡng Quý I năm 2024 đến mẹ, chúc mẹ sống vui, sống khỏe cùng con cháu.

          Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tập thể công chức và người lao động Cục THADS tỉnh nhằm tri ân các gia đình đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc nói chung và gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tỵ nói riêng, góp phần tô thắm thêm truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” cao đẹp của dân tộc.
 
Kim Lang - Cục THADS tỉnh Bình Định

Các tin đã đưa ngày: