Sign In

Công đoàn Cục THADS tỉnh Bình Định tham gia ngày chạy OLYMPIC vì sức khoẻ toàn dân năm 2016

29/03/2016

Công đoàn Cục THADS tỉnh Bình Định tham gia ngày chạy OLYMPIC vì sức khoẻ toàn dân năm 2016


          Sáng ngày 26/3/2016, tại hoa viên Quang Trung - Nhà văn hóa trung tâm, Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2016 do UBND tỉnh Bình Định phát động.
          
           Tham gia buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, đoàn thể của tỉnh; các tuyển thủ đến từ Trung tâm huấn luyện và đào tạo vận động viên, trường năng khiếu thể thao của tỉnh, đại diện lực lượng vũ trang, đại diện Hội người cao tuổi, đại diện Hội người khuyết tật; đại diện cán bộ công chức, viên chức, nghệ sĩ, học sinh, sinh viên, cùng hàng nghìn người Tp. Quy Nhơn.
          Đây là hoạt động nhân kỷ niệm Ngày Thể thao Việt Nam và 70 năm ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và Sức khỏe” kêu gọi toàn dân tập luyện thể dục thể thao (27/3/1946 - 27/3/2016). Ngày chạy Olympic - vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thiết thực, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người. Qua đó, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
            Ngày chạy Olympic là một hoạt động có ý nghĩa, một ngày hội lớn, là hành động thiết thực để rèn luyện thân thể theo gương của Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sau Lễ phát động, Đoàn viên Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh cùng với các lực lượng tham gia và đông đảo các tầng lớp nhân dân đã tham gia chạy hưởng ứng trong không khí sôi nổi và hào hứng.
                                                                                                                                   Tiến Dũng

Các tin đã đưa ngày: