Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Định tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

14/10/2016

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Định tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
         


          Ngày 10/10/2016 Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Định tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.  Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục, Điều lệ Đảng, dưới sự chủ trì của đồng chí Ngô Dũng - Bí thư Chi bộ, cùng sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo và đảng viên trong Chi bộ.
          Bồi dưỡng, rèn luyện và kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Qua thời gian theo dõi, bồi dưỡng của Chi bộ; cùng với sự rèn luyện, nổ lực phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Anh Đức, Thư ký Phòng nghiệp vụ và tổ chức thi hành án, đã được vinh dựng đứng vào hàng ngũ của Đảng
 
        Tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Dũng - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp, nêu rõ nhiệm vụ của người Đảng viên, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng. Đồng thời chúc mừng cá nhân đồng chí Nguyễn Anh Đức và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

          Sau khi nhận quyết định kết nạp đảng, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Anh Đức đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành Đảng viên chính thức và tiếp tục đóng góp sức mình vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
                                                                                                            Tiến Dũng

Các tin đã đưa ngày: