Sign In

Lễ kết nạp đảng viên mới

16/06/2016

Lễ kết nạp đảng viên mới
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh, ngày 10/6/2016, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Trinh – Chuyên viên Văn phòng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Định.
 Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục, Điều lệ Đảng, dưới sự chủ trì của đồng chí Ngô Dũng - Bí thư Chi bộ, cùng sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo và đảng viên trong Chi bộ.
 
Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Trinh đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, tư tưởng, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.


Tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Dũng - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp, nêu rõ nhiệm vụ của đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.
 
Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Trinh đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Ngô Dũng - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Thu Trinh và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Chi đoàn Cục THADS tỉnh

Các tin đã đưa ngày: