Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng vinh dự được nhận Cờ Thi đua của UBND tỉnh Cao Bằng

03/04/2024

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng vinh dự được nhận Cờ Thi đua của UBND tỉnh Cao Bằng

Sáng 28/3/2024, UBND tỉnh Cao Bằng long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.
 Tham dự Hội nghị có ông Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua, khen thưởng tỉnh; ông Nông Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Nguyễn Bích Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các huyện, thành phố, đơn vị lực lượng vũ trang; các cơ quan, đơn vị Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; các tổ chức xã hội - nghề nghiệp; doanh nghiệp, hợp tác xã tham gia khối thi đua thuộc tỉnh.
 
Tại đây, Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động, các phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng năm 2023 của tỉnh Cao Bằng; đại diện điển hình tiên tiến tham luận, chia sẻ những cách hay trong triển khai thực hiện các phong trào thi đua.
Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng thừa ủy quyền trao Huân chương Lao động cho 01 tập thể, 04 cá nhân; Cờ thi đua của Chính phủ cho 06 tập thể; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 03 tập thể và 11 cá nhân. Trao tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh Cao Bằng cho 17 tập thể; Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho 07 cá nhân và Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho 77 tập thể có thành tích xuất sắc.
 
(Bà Đoàn Thị Hạ - Cục trưởng Cục THADS tỉnh Cao Bằng nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh)

Kết quả thi hành án trong năm 2023, Cục THADS tỉnh Cao Bằng là địa phương đứng thứ 3 toàn quốc về việc và đứng thứ 4 toàn quốc về tiền trên tổng số 63 tỉnh, thành của cả nước. Uy tín, hình ảnh của cơ quan THADS trong hệ thống chính trị, đời sống xã hội tiếp tục được khẳng định và đánh giá tốt hơn.
Bên cạnh thực hiện tốt công tác chuyên môn nghiệp vụ, Cục THADS tỉnh Cao Bằng đã làm tốt công tác tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đã quán triệt, phổ biến các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn về công tác thi đua, khen thưởng của Bộ, ngành và của địa phương đến toàn thể công chức, người lao động, đồng thời tổ chức triển khai các phong trào thi đua thiết thực, phù hợp với đặc thù của đơn vị. Qua đó, giúp cho công chức, người lao động trong toàn Ngành nhận thức đầy đủ về ý nghĩa, mục đích yêu cầu và nội dung của các phong trào thi đua, công tác khen thưởng, từ đó tích cực hưởng ứng, góp phần nâng cao hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng của Ngành.
Với những kết quả đã đạt được trong năm 2023, tập thể Cục THADS tỉnh Cao Bằng vinh dự được trao tặng “Cờ thi đua của UBND tỉnh Cao Bằng”, là đơn vị tiêu biểu xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm 2023./.
Minh Thư, Phòng Tổ chức cán bộ
 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: